Nhận ưu đãi 10GB data tháng khi đăng ký gói 4G SPEED299 Vinaphone

Đăng ký gói 4G SPEED299 Vinaphone sử dụng quý khách sẽ được cộng đến 10GB data kèm theo ưu đãi thoại, sms với chi phí chỉ 299.000đ/tháng. Đây là một trong những gói cước được lòng các thuê bao 4G Vinaphone nhất khi mang lại ưu đãi data hấp dẫn nhưng cước phí sử dụng khá dễ chịu.

Đăng ký gói SPEED299 Vinaphone tận hưởng ưu đãi 3 trong 1

Qúy khách hàng Vinaphone đang sinh sống trong vùng phủ sóng 4G của nhà mạng chỉ cần sử dụng USim 4G Vinaphone và thiết bị di động có hỗ trợ 4G là có thể sử dụng mạng 4G Vinaphone để truy cập mạng. Tuy nhiên để tối ưu hóa chi phí sử dụng mỗi tháng thì việc đăng ký các gói 4G Vinaphone như gói 4G SPEED299 là cực kỳ cần thiết.

Qúy khách khi muốn đăng ký gói SPEED299 Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp tin nhắn như sau:

DATA S299 gửi 1544

– Tặng 10GB data lưu lượng 4G siêu tốc độ giúp các thuê bao thoải mái lướt web cả tháng không cần phải lo lắng phí phát sinh

– Tặng 30 phút thoại nội mạng và 30 tin nhắn nội mạng, giúp chi sẻ một phần chi phí gọi thoại, sms mỗi tháng.

Cước đăng ký: 299,000đ

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công hết chu kỳ gói cước tự động gia hạn.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước, trả sau mạng Vinaphone đang hoạt động hai chiều và đang không sử dụng các gói 3G Vinaphone (TB trả trước) hoặc các gói khuyến mãi (TB trả sau).

Sau khi gửi SMS thuê bao hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống phản hồi việc đăng ký của thuê bao có thành công hay không. Nếu đã nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công, thuê bao chỉ cần tắt máy , khởi động lại sau đó bật 4G, 4GLTE trên máy lên là có thể bắt đầu sử dụng mạng 4G Vinaphone.

Với những thông tin cụ thể trên,, quý khách hàng Vinaphone có nhu cầu sử dụng mạng 4G có thể hoàn toàn an tâm đăng ký gói SPEED 299 của Vinaphone để chủ động sử dụng cũng như quản lý ưu đãi gói cước này mang lại. Chúc quý khách có những phút giây giải trí và làm việc thật hiệu quả khi đồng hành cùng gói cước SPEED299 của Vinaphone.