Khách hàng đều có thể trở thành cộng sự của VNPT

Định hướng công nghiệp 4.0 sẽ giúp thay đổi rõ rệt cuộc sống và phương thức buôn bán của tất cả cộng đồng, làm ra 1 cộng đồng liên kết đa chiều, Nơi vạn vật có khả năng contact cùng với nhau chỉ cần vài cú nhấp chuột. Vận tốc contact cũng như kết nối ngày càng cao, đòi hỏi về việc linh động, thuận lợi trong các hợp đồng kinh doanh từ phía người dùng ngày càng cần thiết.

Xem thêm: Tăng lực cho Big70 Vinaphone để chống nghẽn mạng dịp Tết

kiếm tiền online với vinaphone

Từ các mong đợi căn bản của khách hàng

Anh Nguyễn Anh Tuấn nói rằng : “Từ xưa tới nay, mình vô cùng ngại khâu hoàn thiện giấy tờ thủ tục khi chọn mua sim thẻ, vì phải ra nơi giao dịch, có lúc ngồi chờ hàng giờ vì đông đúc. Trong thời buổi mà công nghệ thông tin phát triển, mình có mong những hợp đồng đc thực hiện nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn”.

Thỏa mãn các mong đợi ấy, VNPT cho ra mắt mẫu sim mới mang tên Freedoo hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiện ích dành cho khách hàng. Theo chia sẻ từ người đại diện doanh nghiệp này, kiểu sim Freedoo đc làm riêng biệt cho tuổi teen với không ít chức năng thu hút giống như người sử dụng có khả năng tự tạo gói cước theo mong ước , nhất là các gói cước rất rẻ chỉ bằng 1/2 so với trên thị trường. Đối với khá nhiều bạn teen, giá cước và chế độ của Freedoo có lẽ rằng đã quá cuốn hút. Nhưng điều ấy vẫn không phải là yếu tố mà Freedoo mong muốn đem tới. Điểm cuốn hút của Freedoo chắc hẳn rằng nằm tại mô hình kinh doanh tuyệt hảo mới mẻ.

VNPT hứa mang đến một cách kiếm tiền online dành cho các bạn trẻ

Là công ty viễn thông đi đầu đưa ứng dụng trung tâm thương mại điện tử vào bản hợp đồng kinh doanh, VNPT mong rằng có khả năng tạo ra giải pháp kiếm tiền mới dành cho mọi khách hàng thông qua chế độ tiếp thị gắn kết. Mọi người mong muốn tăng lợi nhuận cá nhân mình chỉ cần tham dự làm cộng tác viên của Freedoo và tiếp thị hàng hóa sản phẩm tới người sử dụng. Toàn bộ khâu luân chuyển, chăm sóc khách mua “cứ để Freedoo lo”. Không phải thu hút tốn công Freedoo làm ra dữ liệu trợ giúp bạn thỏa sức bộc lộ bản thân, từ những việc “decor” trang web cho đến content thu hút cũng như những hàng hóa sản phẩm Freedoo chỉ đơn giản là một phần vô cùng nhỏ trong chuỗi tiếp thị tiếp cận cho đến việc thúc giục tiêu dùng sản phẩm.

Không dừng lại ở đó, Freedoo còn mong tạo ra một tập hợp người dùng liên kết cũng như lớn mạnh thông qua việc bàn bạc, contact và kiểm tra khách hàng tại trang cộng đồng của bản thân. Bất kỳ ai cũng có khả năng phát triển thành member của trang web này.