Hướng dẫn kích hoạt gói BD99 Vinaphone cho sim Bưu Điện

Những khách hàng mới hòa mạng sim Bưu điện Vinaphone có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều ưu đãi thoại, sms và data hấp dẫn nếu không kích hoạt gói BD99 ngay sau khi kích hoạt sim. Cùng theo dõi cách kích hoạt gói BD99 Vinaphone cho sim Bưu Điện dưới đây để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ từ nhà mạng nhé!

Cách kích hoạt gói BD99 cho sim Bưu điện Vinaphone

Khi bắt đầu dùng sim Bưu điện Vinaphone bạn cần kích hoạt gói BD99 để nhận được chuỗi ưu đãi lớn mà nhà mạng dành riêng cho thuê bao của mình.

Nếu bạn chậm trễ trong việc kích hoạt BD99 thì hệ thống tổng đài hỗ trợ khách hàng Vinaphone sẽ kích hoạt mặc định Vinacard. Như vậy, tất cả các ưu đãi thoại, sms, data truy cập mạng bạn đều không nhận được.

Để kích hoạt gói BD99 cho sim Bưu điện nhanh chóng và tận hưởng ưu đãi từ Vinaphone, các bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

– Bước 1: Sau khi mua sim Bưu điện tại các cửa hàng Vinaphone, các bạn tiến hành lắp sim vào điện thoại và kích hoạt sim bằng cách gọi đến 900.

– Bước 2: Sau khi kích hoạt sim thành công, các bạn nạp thẻ cào cho sim với mệnh giá 99.000 đồng, bạn có thể chọn hình thức nạp tiền trực tuyến hoặc nạp vật lý. Đối với hình thức nạp thẻ vật lý, các bạn có thể chọn mệnh giá thẻ cào 100.000 đồng để nạp cho “dế yêu” của mình bởi Vinaphone chưa có thẻ cào vật lý mệnh giá 99.000 đồng.

Đến đây bạn có thể yên tâm vì sẽ không bị vuột mất ưu đãi của 3G Vinaphone nữa, chi tiết ưu đãi thuê bao hòa mạng sim Bưu điện Vinaphone nhận được sau khi kích hoạt gói BD99 như sau:

+ Thuê bao được tặng 30.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản DK2 dùng để nhắn tin, gọi thoại nội mạng trong vòng 6 tháng đầu với điều kiện nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng/tháng.

+ Miễn phí 1.500 phút dùng để liên lạc nội mạng và cố định VNPT.

+ Miễn phí 50 phút dùng để liên lạc ngoại mạng.

+ Miễn phí 300 sms nội mạng.

+ Miễn phí gói Max Vinaphone để thả ga lướt web mỗi ngày không lo về cước phí.

+ Lưu ý là tất cả các ưu đãi thoại, sms, data có hiệu lựa sử dụng trong vòng 24 tháng kể từ tháng kích hoạt.

– Một số thông tin cần biết về sim Bưu điện Vinaphone:

+ Giá sim: Bộ KIT sim Bưu điện Vinaphone có giá bán trên thị trường là 50.000 đồng/ sim.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Đối tượng khách hàng: Cán bộ và nhân viên đang làm việc tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost như Bưu tá, văn hóa xã, cộng tác viên,…

– Quy định về cước sau khi sử dụng hết ưu đãi của sim Bưu điện:

+ Cước gọi thoại: Gọi thoại nội mạng có cước phí 880đ/phút và ngoại mạng là 980đ/phút

+ Cước sms: Nhắn tin nội mạng có cước phí là 290đ/bản tin và ngoại mạng là 350đ/bản tin.

+ Cước đăng ký 4G Vinaphone theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Chúc các bạn kích hoạt gói BD99 cho sim Bưu điện Vinaphone thành công và có thời gian sử dụng di động vui vẻ khi nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng trong thời gian dài nhé!