Đăng ký gói MD20 Vinaphone ưu đãi dùng 3G 1 tuần chỉ 20.000đ

Ưu đãi 1GB khi đăng ký gói cước MD20 Vinaphone sẽ giúp quý khách lướt web thoải mái và trải nghiệm các tiệc ích giải trí đa phương tiện qua mạng 3G Vinaphone ngay trên chính dế cưng của mình. Data hấp dẫn, cước phí sử dụng rẻ là ưu điểm dễ nhận thây của gói 3G MD20 mạng Vinaphone. Nếu quý khách thường xuyên di chuyển và có nhu cầu truy cập 3G Vinaphone trong thời gian ngắn thì gói MD20 sẽ là gợi ý phù hợp bên cạnh các gói 3G dùng 1 ngày.

Cách đăng ký gói MD20 Vinaphone dùng 3G theo tuần chỉ 20.000đ

Thông thường nếu có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì các gói 3G vinaphone chu kỳ 30 ngày là giải pháp tối ưu, những nếu muốn truy cập mạng thời gian ngắn với chu phí tiết kiệm mà không muốn tham gia các gói 3G dùng 1 ngày thì gói 3G theo tuần như MD20 của Vinaphone là giải pháp thích hợp.

– Đối tương đăng ký: Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Cước phí đăng ký: 20,000đ/ lần đăng ký.

– Chu kỳ dùng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký thành công

Cú pháp đăng ký gói cước MD20 của Vinaphone qua 1544

Qúy khách đăng ký gói MD20 của Vinaphone không phải chịu cước SMS đăng ký nên có thể an tâm soạn tin nhắn tham gia gói cước với cú pháp:

DATA MD20 gửi 1544

Ngay khi có SMS xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài Vinaphone quý khách sẽ được ưu đãi cộng dung lượng vào tài khoản data để sử dụng.

Ưu đãi dung lượng nhận được từ gói MD20 Vinaphone

Tặng 1GB data 4G Vinaphone dùng truy cập mạng trong 7 ngày, quý khách có thể thoải mái dùng ưu đãi của gói cước để online Facebook, xem Youtube hay đọc báo cập nhật tin tức, check mail theo nhu cầu ngay trên điện thoại di động không giới hạn không gian và thời gian sử dụng.

Hết lưu lượng gói MD20 Vinaphone không ngắt kết nối mà sẽ tính cước phát sinh theo MB phát sinh mà khách hàng sử dụng. Chính vì vậy để không tốn kém nhiều chi phí truy cập vượt data khi gói cước hết dung lượng quý khách nên đăng ký lại gói cước để sử dụng tiếp nếu vẫn muốn truy cập mạng hoặc hủy gói với cú pháp HUY DT20 gửi 888 sau đó tắt kết nối 3G trên máy nếu đã hết nhu cầu sử dụng.

 

Những lợi ích thiết thực khi sử dụng gói MD20 Vinaphone

– Ưu đãi dung lượng hấp dẫn: Ưu đãi 1GB từ gói MD20 Vinaphone là vô cùng hấp dẫn, thậm chí gói cước có ưu đãi vượt trội hơn hẳn gói 3G chu kỳ 30 ngày MAX (600MB / 70,000đ).

– Cước phí siêu hạt dẻ: Cước phí 20,000đ/7 ngày so với ưu đãi là mức cước siêu hạt dẻ , phù hợp với túi tiền của đa số các thuê bao. Qúy khách dùng gói MD20 có thể truy cập mạng thoải mái mà tài khoản vẫn được tiết kiệm tối đa.

– Không phải gia hạn gói nhiều lần: So với các gói 3G ngày dùng ngắn hạn thì gói MD20 Vinaphone giúp các thuê bao an tâm tận hưởng ưu đãi theo nhu cầu và không phải gia hạn gói mỗi ngày như các gói dùng theo ngày.