Cú pháp kiểm tra tin khuyến mãi cho thuê bao VinaPhone

Chỉ với những thao tác đơn giản để tra cứu khuyến mãi mạng VinaPhone dành cho mình, thuê bao bằng cách bấm *091# rồi bấm OK (hoặc là phím gọi) từ bàn phím điện thoại, hệ thống cũng sẽ xử lý nhanh chóng và gửi thông báo ngay về cho bạn thông tin các chương trình khuyến mãi của VinaPhone mà thuê bao hiện đang sử dụng có thể tham gia đăng ký ngay.

Muốn biết thông tin hôm nay có khuyến mãi gì hay không , bạn có được tham gia gói cước khuyến mãi nào về gọi điện, nhắn tin nội mạng hay dùng mạng 3G miễn phí nào hay không? Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn sau đây để nắm rõ các thông tin ưu đãi của VinaPhone dành riêng cho thuê bao di động của bạn nhé.

Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone sinh viên

tra cứu chương trình khuyến mãi vinaphone

Cách tra cứu thông tin khuyến mãi dành cho thuê bao VinaPhone:

Thực hiện thao tác trên bàn phím: Bấm *091# sau đó bấm phím gọi (OK).

Ngay sau đó, thuê bao của bạn sẽ nhận được các chương trình khuyến mại của VinaPhone cho thuê bao của bạn từ tổng đài 900. Các chương trình khuyến mãi này cũng sẽ kèm theo các nội dung cụ thể về thời hạn các đợt khuyến mại, các ưu đãi hấp dẫn cũng như cú pháp đăng ký dành cho mỗi chương trình cụ thể.

Ngoài ra, để biết được hôm nay thuê bao của bạn có đang được khuyến mãi nạp thẻ hay không, chỉ cần bấm ngay cú pháp USSD: *110# OK để kiểm tra ngay nhé. Khi bạn băn khoăn không biết mình có được đăng ký tham gia 1 chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng VinaPhone hay không, bạn hãy nhanh tay bấm ngay *091# OK để được “giải đáp” mọi thắc mắc bạn nhé!

Thuê bao di động VinaPhone có thể lựa chọn cho mình một số gói cước mạng 3G để đăng ký và sử dụng 3G Vinaphone với giá “siêu tiết kiệm” tại: Các gói cước 3G VinaPhone. Mọi thông tin quan trọng cần được giải đáp hay tư vấn, các thuê bao di động có thể chủ động gọi tổng đài: 9191 để được tổng đài viên hỗ trợ chính xác nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, chúc các bạn tra cứu khuyến mãi thành công và có được nhiều trải nghiệm thú vị cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ VinaPhone!

Trang chủ