Chặn sóng WiFi và di động quanh nhà

Không có bất kỳ một bằng chứng nào cho thấy Wi-Fi và mạng viễn thông di động 4G LTE có thể nguy hiểm dành cho sức khỏe của bạn, thế nhưng một người phụ nữ đang ở một thị trấn nhỏ của Anh cũng đã tiến hành các biện pháp quyết liệt để có thể bảo vệ mình từ hai công nghệ kết nối các dữ liệu không dây này.

Stefanie Russell, nay đã 72 tuổi, đã dành hàng ngàn bảng Anh để có thể ngăn chặn Wi-Fi và các tín hiệu từ điện thoại di động xung quanh nhà, những người phụ nữ này tuyên bố rằng các tín hiệu đã có thể khiến cô buồn nôn và đau đầu.

Xem thêm: Vinaphone 4G có lợi nhuận khủng trong ngành viễn thông

chặn sóng wifi bảo vệ sức khỏe

“Tôi cũng đã không được chẩn đoán bởi bác sĩ tại các bệnh viện nhưng bác sĩ gia đình của tôi có thừa nhận rằng tôi đang có vấn đề khi tiếp xúc với các loại mạng không dây. Mỗi khi tôi gần wi-fi hoặc là các tín hiệu điện thoại di động là tôi cảm thấy mình bị bệnh”, Russell nói với tờ The Argus. Russell cũng đã chi 6,427 USD (~130 triệu VND) để có thể thuê chuyên gia phủ bốn lớp sơn và phải thực hiện các biện pháp phòng chống các mạng không dây quanh ngôi nhà mình.

“Bên trong và cả bên ngoài ngôi nhà của tôi gần như đã được hoàn chỉnh. Tôi cảm thấy tốt hơn bởi vì tôi đang được bảo vệ nhiều hơn “, cô nói. “Tôi hiện cũng có một thiết bị giúp phát hiện với bao nhiêu tín hiệu không dây ở gần và tôi rất yên tâm rằng tôi sẽ không phải đối mặt với bất cứ loại mạng wi-fi nào đi vào nhà nữa”.

Không chỉ là dừng lại ở nhà mình, Stefanie Russell cũng đang có kế hoạch để thu hút các trường học tại địa phương thực hiện các biện pháp hạn chế các mạng Wi-Fi nhằm bảo vệ sức khoẻ dành cho trẻ em.

Trang chủ