Cách hủy dịch vụ GameLoft Club Vinaphone qua tổng đài 9340

Cước phí dịch vụ Gameloft Club Vinaphone 10.000 đồng/tuần là con số không hề nhỏ khiến nhiều khách hàng lo ngại. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng, nhiều người muốn hủy dịch vụ Gameloft Club Vinaphone để tiết kiệm chi phí và có thể đăng ký các dịch vụ 3G/4G Vinaphone khác tiện ích hơn.

Hướng dẫn hủy dịch vụ GameLoft Club VinaPhone qua tin nhắn

Để không phải trả cước phí phát sinh quá cao hàng ngày, hàng tuần, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để hủy dịch vụ Gameloft Club Vinaphone tổng đài 9340:

GC OFF gửi 9340

Vậy là xong rồi đấy, từ giờ bạn sẽ không còn gặp phải phiền toái khi luôn rơi vào tình trạng hao hụt tài khoản nên có thể yên tâm gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone hoặc trải nghiệm các dịch vụ tiện ích khác từ Vinaphone trọn vẹn hơn. Đồng thời, mỗi lần nạp thẻ cho dế yêu, bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý tài khoản sử dụng của mình.

Nên đăng ký 3G để chơi game thỏa thích sau khi hủy GameLoft Club

Nếu thuê bao vẫn còn đang lưỡng lự không biết chọn gói 3G nào trong các gói ở trên thì có thể đăng ký gói MAX Vinaphone với cước phí rẻ để trải nghiệm và khi nhu cầu truy cập mạng tăng cao, thuê bao hãy đổi sang các gói MAX100, MAX200, MAX300 để sử dụng hiệu quả hơn.

Chỉ cần đăng ký dịch vụ với cú pháp: DATA [tên-gói] gửi 1544 là bạn có thể tải các game miễn phí thông qua kho ứng dụng trên điện thoại để tiếp tục thỏa sức với đam mê của mình, hoặc bạn có thể chơi game online để tương tác với mọi người tốt hơn, chắc chắn chơi game trực tuyến sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị đấy!